เปิดรายชื่อตัวละครที่มีความสัมพันธ์เชิงชู้สาวกับ Harley Quinn

เมื่อพูดถึง Harley Quinn ก็นับเป็นอีกหนึ่งตัวละครในจักรวาล DC ที่ใครหลายๆ คนชื่นชอบและสนใจเรื่องราวของเธออยู่เยอะเหมือนกัน ในหลายๆ แง่มุมที่ถูกนำเสนอในโลกการ์ตูน และมุมหนึ่งที่น่าสนใจก็คือเรื่องราวความรักของฮาลี่ ควินท์ ที่น่าติดตามไม่น้อย ครั้งนี้ทางบทความก็เลยเลือกที่จะนำเสนอเรื่องราวความรักของฮาลี่ และความสัมพันธ์เชิงชู้สาวกับตัวละครอื่นๆ ได้แก่ 

โจ๊กเกอร์

อันดับ 1 ตัวละครที่ไม่พูดถึงไม่ได้ ถ้าหากจะพูดถึงเรื่องราวความรัก หรือความสัมพันธ์เชิงชู้สาวของฮาลี่ ก็คือโจ๊กเกอร์ ผู้ชายที่ฮาลี่ตกหลุมรักแบบหัวปักหัวปำ ทั้งยังทำให้เธอกลายเป็นบ้า ชอบไล่ฆ่าคนเหมือนกันกับเขา โจ๊กเกอร์เป็นแฟนของฮาลี่แบบที่ทุกคนในเมือง Gotham ต่างก็รู้ดี โดยคู่รักคู่นี้ถือเป็นคู่ที่บ้าบิ่น มีความโรคจิตอยู่ในตัวเอง ชอบสร้างเรื่องราวอาชญากรรมเป็นพิเศษ ที่สำคัญโจ๊กเกอร์ยังเป็นคนที่เปลี่ยนจิตแพทย์อย่างฮาลีน ควินเซลล์ ให้กลายเป็นอาชญากรสาว ฮาลี่ ควินท์ โจ๊กเกอร์มีอิทธิพลต่อฮาลี่อย่างมาก เธอยอมทำตามที่เขาต้องการแทบทุกอย่าง อีกทั้งฮาลี่ยังถูกโจ๊กเกอร์ทำร้ายทั้งร่างกายและจิตใจอยู่บ่อยครั้ง

พอยซันไอวี่

หากพูดถึงรายชื่อตัวละครที่มีความสัมพันธ์เชิงชู้สาวกับฮาลี่ พอยซันไอวี่ถือว่ามีความโดดเด่นพอตัว และก็เป็นคู่ที่ใครหลายๆ คนจิ้นให้รักกันนานๆ โดยเรื่องราวของคู่นี้ จะเห็นได้ถึงความห่วงใยที่พอยซันไอวี่มีให้ฮาลี่อยู่เสมอ อีกทั้งยังมักจะเตือนสติฮาลี่ที่ถูกคนรักอย่างโจ๊กเกอร์เอารัดเอาเปรียบและทำร้ายจิตใจอยู่ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีการยืนยันจากทางฝั่งผู้เขียน Jimmy Palmiotti กับ Amanda Conner ที่ได้ออกตอบคำถามแฟนๆ ผ่าน Twitter ว่าทั้งคู่เป็นคนรักกันจริงๆ ทำเอาแฟนการ์ตูนหลายคนฟินไปตามๆ กัน

บรูซ เวย์น

แม้ว่าบรูซ เวย์นก็คือแบทแมน และก็เป็นศัตรูตัวฉกาจของโจ๊กเกอร์ รวมถึงฮาลี่ ควินท์ด้วย แต่ฮาลี่ก็เคยมีฉากกุ๊กกิ๊กกับบรูซ เวย์นเหมือนกัน จากในหนังสือที่มีชื่อว่า Harley Quinn Valentines Day Special เล่มที่ 1 มีเนื้อหาที่ฮาลี่ได้ไปออกเดทกับบรูซ เวย์ จากการชนะการประมูล ที่บรูซ เวย์เอาตัวเองมาประมูลและตั้งเงื่อนไขว่าถ้าหากใครเป็นผู้ชนะ จะได้ออกเดทกับเขา ซึ่งคนที่ชนะก็คือฮาลี่ ทำให้เธอได้มีโอกาสออกเดทกับบรูซ เวย์ โดยทางฝั่งบรูซ เวย์รู้ดีว่าเธอคือฮาลี่ ควินท์ แต่ฝั่งฮาลี่กลับไม่รู้ว่าบรูซ เวย์คือแบทแมน ระหว่างการออกเดท ยังมีเรื่องของการถูกลักพาตัวของบรูซ เวย์น และฮาลี่ก็ตามไปช่วยเขาด้วย ก่อนที่เขาสองคนจะได้ออกเดทกันอย่างมีความสุขในตอนท้าย

ไนท์วิง

อีกหนึ่งตัวละครที่เคยมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับฮาลี่ เมื่อครั้งที่ทั้งสองต่อสู้กัน แต่แล้วไนท์วิงค์ก็พลาดท่าให้กับกลอุบายของฮาลี่ ทำให้ฮาลี่จับตัวเขาไปและพาเขาไปขึงกับเตียง แต่ภายหลังฮาลี่กลับเปลี่ยนใจ ไม่ทรมานไนท์วิงค์และเปลี่ยนไปทำกิจกรรมอย่างอื่นแทน เป็นฉากเลิฟซีนหนึ่งฉากที่แสดงถึงความสัมพันธ์เชิงชู้สาวของฮาลี่และไนท์วิง

เดดช็อต

วายร้ายที่โดดเด่นในเรื่องของการยิงปืนที่แม่นยำ เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่ถูกรวมอยู่ในรายชื่อของผู้ที่มีความสัมพันธ์เชิงชู้สาวกับฮาลี่ หากใครได้ดูภาพยนต์เรื่อง Suicide squad ก็คงจะเห็นซีนที่ฮาลี่แอบโปรยเสน่ห์ให้เดดช็อตอยู่เหมือนกัน แต่ถ้าหากใครที่เคยรับชมผ่านเวอร์ชั่นการ์ตูน ก็จะได้เห็นความสัมพันธ์ของทั้งสองที่ชัดเจนยิ่งกว่า มีหลายครั้งที่ฮาลี่และเดดช็อตมีซีนโรแมนติกร่วมกัน อีกทั้งยังคอยช่วยเหลือกันในยามคับขัน  โดยเดดช็อตเปรียบเสมือนคนคั่นเวลาของฮาลี่ ในเวลาที่เธอมีปัญหากับโจ๊กเกอร์ หรือในยามที่ต้องห่างเหินกัน

โลโบ

นักล่าเงินรางวัล ที่มีความอึดและแข็งแกร่ง และเป็นอีกตัวละครที่มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับฮาลี่ โดยความสัมพันธ์ของทั้งสอง ทำให้เกิดความวุ่นวายขึ้น ทั้งยังทำให้พวกเขาไปติดเกาะอยู่ด้วยกัน ต้องร่วมเป็นร่วมตายกันในช่วงเวลาหนึ่ง และหลังจากที่เหตุการณ์นั้นผ่านพ้นไป ความรักของเขาทั้งสองก็ก่อตัวขึ้นมา 

เรดทู

ตัวละครนี้อาจจะไม่เชิงว่ามีความสัมพันธ์ชู้สาวร่วมกัน แต่เรดทูก็เป็นตัวละครที่คลั่งไคล้ฮาลี่มาก จนถึงขั้นบังคับให้ฮาลี่แต่งงานด้วย ซึ่งแน่นอนว่าฮาลี่ไม่ได้ตอบตกลง และยังรู้สึกรำคาญเขาอีกต่างหาก ฮาลี่ไม่ได้มีใจให้เขา แต่ด้วยความจริงใจที่เขามีให้ และคออยช่วยเหลือฮาลี่อยู่เสมอ ก็ทำให้ฮาลี่รู้สึกว่าเรดทูก็เป็นเพื่อนที่ดีคนนึง แม้ว่าทั้งสองจะไม่ได้คบกัน

ทั้งหมดนี้ก็เป็นรายชื่อตัวละครที่มีความสัมพันธ์เชิงชู้สาวกับฮาลี่ที่คัดมาให้อ่านกันเพลินๆ ส่วนใครจะไปหาซีนโรแมนติกของตัวละครดังกล่าวกับฮาลี่ดูเพิ่มเติมเพื่อเพิ่มความฟินก็แล้วแต่ สุดท้ายนี้ฮาลี่ก็ยังมีความพราวเสน่ห์ในตัวเธออยู่เสมอ ถึงแม้เธอจะเป็นวายร้ายจอมซ่า เพราะไม่ใช่แค่ตัวละครเท่านั้นที่มีใจให้เธอ แต่แฟนคอมิคเองก็ยังหลงรักเธอกันอีกมาก